phim sex xnxx hd

xvideos lanny barbie grand piano.

Chống xuất tinh sớm để quan hệ lâu hơn

Xuất tinh sớm là một trạng thái biểu hiện của sự rối loạn sinh lý khá phổ biến ở nam  giới. Vậy cách chống xuất tinh sớm như thế nào để kéo dài  thời gian quan hệ là một vấn đề đang được rất nhiều nam giới quan tâm và tìm hiểu. Bệnh xuất tinh sớm không chỉ khiến cho nam giới có cảm giác tự ti, mặc cảm, làm cho bạn tình không được thỏa mãn là nguyên nhân tiềm ẩn gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/13-cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-cuc-ky-hieu-qua/

Hiện nay có rất nhiều phái mạnh bị lâm vào tình trạng này, không may mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm, nhưng có nhiều người lại dấu bệnh vì sợ người khác biết được vì thế mà chủ quan không đi khám bác sĩ hoặc là có tư tưởng là tự chữa trị nhưng do sai phương pháp làm cho bệnh tình trở nên nặng hơn.

Biện pháp chống xuất tinh sớm

Biện pháp chống xuất tinh sớm

Dưới đây là một số mẹo chống xuất tinh sớm mà https://caythuocquanhta.vn/ muốn giới thiệu tới các bạn nhằm giúp cho những người bị xuất tinh sớm có một cuộc sống tình dục trọn  vẹn nhất.

1. Sử dụng bao cao su

Bao cao su có tác dụng làm giảm sự kích thích lên dương vật, phương pháp này rất đơn giản vì nó tránh  được tiếp xúc trực tiếp vì thế mà nam giới có thể kéo dài thời gian xuất tinh. Giảm được khả năng xuất tinh sớm.

2. Chuẩn bị một tâm lý thoải mái khi quan hệ

Bạn hãy luôn nhớ rằng tâm lý là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới, nếu như tâm lý nặng nề, lo sợ thì nó càng làm cho bạn mệt mỏi, áp lực, căng thẳng. Tâm  lý có ảnh hưởng rất nhiều tới việc xuất tinh sớm. Vì thế mà bạn nên chuẩn bị cho mình tâm lý thật thoải mái mỗi khi nhập cuộc, khi mà bạn  có cảm giác chuẩn bị xuất tinh thì hãy cố gắng nghĩ sang một vấn đề khác để có thể kiềm chế được việc  xuất tinh của mình. Xem thêm tại https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/nguyen-nhan-cua-benh-xuat-tinh-som-thuong-gap-nhat-o-nam-gioi/

3. Thay đổi tư thế

Thay đổi tư thế quan hệ

Thay đổi tư thế quan hệ

Bạn nên chọn tư thế quan hệ an toàn, và giảm bớt những kích thích tới dương vật. Bạn tình cũng nên hạn chế việc kích thích các hoạt động tình dục như sờ hay hôn, vuốt ve tới những điểm nhạy cảm của nam giới để hạn chế việc nam giới bị xuất tinh sớm.

4. Từ bỏ những chất kích thích

Rượu, bia, thuốc lá đều có những ảnh hưởng không tốt tới việc lưu thông máu của  dương vật, vì thế để ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm thì cách tốt nhất là bạn phải loại bỏ hoặc là hạn chế sử dụng những chất kích thích này.

>>> Xem thêm

Filed in: Bệnh thường gặp
Tags: , , , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

You might like:

Chữa bệnh xuất tinh sớm không sử dụng thuốc Chữa bệnh xuất tinh sớm không sử dụng thuốc
Nguyên nhân bị xuất tinh sớm là do đâu? Nguyên nhân bị xuất tinh sớm là do đâu?
Tôi bị xuất tinh sớm khi chưa lấy vợ Tôi bị xuất tinh sớm khi chưa lấy vợ
© Cây thuốc quanh ta. All rights reserved. DMCA.com Protection Status
Tổng hợp cây thuốc chữa bệnh quanh ta
sex khong che