phim sex xnxx hd

xvideos lanny barbie grand piano.

Các phương tiện dùng để chẩn đoán suy tim

Khi người thầy thuốc lâm sàng nghi ngờ bệnh nhân bị suy tim sung huyết thì họ sẽ nghe tim phổi bệnh nhân rồi tiến hành một số thử nghiệm để đánh giá chức năng và cấu trúc của tim.

Những thử nghiệm này bao gồm điện tim để kiểm tra các bất thường về nhịp tim, siêu âm tim để đánh giá chức năng co bóp của tim, cấu trúc các van tim, kích thước các buồng tim, cũng như chụp phim X quang lồng ngực. Xét nghiệm máu và nước tiểu cũng được thực hiện để đánh giá chức năng gan và thận.

Ảnh minh họa

Suy tim sung huyết được điều trị như thế nào?

Chưa có cách thức điều trị đặc hiệu cho đa số các trường hợp suy tim sung huyết nhưng người ta đã tiến hành một số bước để giúp những bệnh nhân bị suy tim sung huyết có được một cuộc sống tương đối bình thường. Cách thức điều trị cổ điển bao gồm: Nghỉ ngơi tại giường nhằm làm giảm bớt nhu cầu oxy cho cơ tim, qua đó làm giảm bớt công làm việc cho cơ tim. Chế độ ăn hạn chế muối để làm giảm phù.

Suy tim hạn chế ăn nhiều muối

Sử dụng một số thuốc để làm tăng sức co bóp của cơ tim như digoxin, và các thuốc khác như thuốc ức chế men chuyển (enalapril) để làm giảm bớt kháng lực của mạch máu. Trong một số trường hợp người ta tiến hành phẫu thuật để sửa chữa hay thay van hoặc cơ tim bị tổn thương. Đối với những trường hợp nặng người ta tiến hành ghép tim.

>>> Xem thêm: Triệu chứng, nguyên nhân của bệnh thiếu máu não

Ngày nay người ta thường kê đơn một số thuốc cho những bệnh nhân bị suy tim sung huyết như: Thuốc lợi tiểu (làm tăng thải trừ muối và nước qua thận, qua đó làm giảm thể tích máu và làm giảm huyết áp); digitalis làm tăng khả năng co bóp của cơ tim; các thuốc giãn mạch làm giãn mạch, giảm kháng lực mạch máu.

Các thuốc trên có thể không có tác dụng đối với một số phụ nữ bị suy tim sung huyết do tim không được đổ máu đầy đủ. Các loại thuốc khác như thuốc chẹn kênh canxi và chẹn bêta có thể được sử dụng để điều trị trong trường hợp này.

Tiên lượng của những bệnh nhân bị suy tim sung huyết tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra suy tim. Khi nguyên nhân gây suy tim là rối loạn nhịp tim và đã được điều trị thì suy tim có thể chữa khỏi. Khi suy tim do tăng huyết áp kéo dài hay do tổn thương nhẹ cơ tim vì nhồi máu cơ tim thì có thể điều trị thành công bằng thuốc.

Khi cơ tim bị tổn thương lan rộng do một cơn nhồi máu cơ tim diện rộng hay do nhồi máu cơ tim nhiều lần thì tiên lượng của bệnh nhân sẽ rất dè dặt, hoạt động thể lực của bệnh nhân sẽ bị giới hạn rất nhiều. Sau cùng, tổn thương toàn bộ cơ tim do nhiễm trùng, thường là do virus thì tiên lượng xấu nhất; trường hợp này nếu xảy ra ở người rất trẻ thì chỉ có thể điều trị thành công bằng phương pháp ghép tim.

Filed in: Cẩm nang sống khỏe
Tags: , , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

You might like:

Sâm Hàn Quốc – Thần dược cho sức khỏe và sắc đẹp Sâm Hàn Quốc – Thần dược cho sức khỏe và sắc đẹp
Tiền sản giật là gì? Tiền sản giật là gì?
Top 3 cây thuốc quanh ta cải thiện yếu sinh lý hiệu quả Top 3 cây thuốc quanh ta cải thiện yếu sinh lý hiệu quả
Tìm hiểu về bệnh viêm gan virus B và viêm gan virus c Tìm hiểu về bệnh viêm gan virus B và viêm gan virus c
© Cây thuốc quanh ta. All rights reserved. DMCA.com Protection Status
Tổng hợp cây thuốc chữa bệnh quanh ta
sex khong che