phim sex xnxx hd

xvideos lanny barbie grand piano.

Chồng bị liệt dương vợ cần làm gì?

Sự hình thành liệt dương có tới trên dưới 70% là liệt dương có tính công năng. Liệt dương có tính công năng là do nhân tố tinh thần gây nên, sau khi bị liệt dương càng tăng nặng hơn gánh nặng về tinh thần của người bệnh. Nam giới sau khi bị liệt dương, ngoài việc cần kịp thời đi khám chữa bệnh ra, điều quan trọng hơn là phải có sự phôi hợp của người vợ. Sự hài hòa trong sinh hoạt tình dục là việc thuộc cả hai bên, một bên mà bị bệnh thì cả hai bên tất nhiên đều không hứng thú. Có người nêu ra: “Người chồng bị liệt dương, người vợ có thể là người thầy thuốc tốt. Cách nói này rất đáng nêu ra.

Làm vợ, khi người chồng muốn giao hợp nhưng dương vật không cương cứng lên được thì phải có sự quan tâm và an ủi chồng. Người vợ là người bạn tình thân thiết nhất, thường thông qua động tác ân ái vỗ về, bằng tay sờ mó, vuốt ve, thậm chí bằng lời nói yêu thương nữa, để truyền tải sự cảm thông sâu sắc và sự đồng cảm. Vì vậy người chồng đã có bệnh, nhất là bị bệnh do nhân tcí tinh thần gây nên, càng cần có sự giúp đỡ của người vợ. Sự an ủi về mặt tâm lí và tình cảm với tất cả lòng yêu thương của người vợ có thể làm cho người chồng xây dựng được niềm tin sẽ chiến thắng bệnh.

Người chồng bị liệt dương, người vợ có thể là người thầy thuốc tốt.

Là người chồng khi đã bị bệnh liệt dương, về tinh thần thường cảm thấy hết sức đau khổ, tự cảm thấy rất không phải với vợ, nỗi băn khoăn áy náy này, tâm trạng căng thẳng này đến mức độ mất hết cả lòng tin mà tăng thêm bệnh tình. Lúc đó, người vợ không thể oán tránh được chồng, không thể dùng những lời lẽ lạnh lùng, hờ hừng để làm tổn thương chồng, càng không thể hạ thấp địa vị của chồng trong gia đình được, cần quan tâm chăm sóc chồng, cùng nhau tìm ra nguyên nhân của thất bại, loại trừ tư tưởng tự ti và sa sút về tinh thần, tâm tình phải rộng mở, làm cho người chồng phấn chấn tinh thần, làm cho bệnh sớm chữa khỏi và phục hồi nhanh sức khỏe.

Hai vợ chồng phải cùng nhau tìm ra nguyên nhân sinh ra bệnh, cùng nhau khắc phục và giải quyết những nhân tố không tốt đó. Nếu thuộc những vấn đề trong gia đình thì cần kịp thời điều chỉnh quan hệ, tìm mọi cách điều chỉnh tình cảm, biểu hiện trên lời nói, làm tăng thêm tình cảm yêu thương nồng nàn, hồi tưởng lại tâm tình của những ngày sắp kết hôn, của đêm tân hôn và tuần trăng mật để khơi dậy những cảm tình tốt đẹp đối với nhau, làm cho tình cảm yêu thương vợ chồng càng thêm đằm thắm, càng giàu sắc thái lãng mạn.

Người vợ phải học biết cách dịu dàng, đằm thắm. Nếu vợ chồng đã quyết định, trước khi giao hợp, người vợ cần thay đổi thói quen bị động, mà phải chủ động cùng với chồng có những động tác làm tình, tạo không khí vui sướng, hợp đồng ăn ý thật nhịp nhàng, như vậy, người chồng sẽ có sự giúp đỡ cực lớn để điều trị bệnh liệt dương do tinh thần.. Nếu có nhân tố xã hội gây nên, phải khuyên giải người chồng có tư tưởng rộng mở đôi chút, khuyến khích người chồng việc gì cần làm thì quyết làm bằng được, việc gì không cần thì buông ngay, phải làm cho người chồng ở bên vợ cảm thấy nhẹ nhõm tâm hồn, giải được đau thương, phiền muộn, không nên để cho người chồng chất chứa nỗi buồn phiền, bực bội, mâu thuẫn, nên làm cho người chồng học biết cách hóa giải mâu thuẫn.

Người vợ phải học biết cách dịu dàng, đằm thắm

Nếu thuộc thể chất hư nhược, thì cần sắp xếp tốt sinh hoạt, chú ý nghỉ ngơi, điều dưỡng về mặt ăn uống và tâm lí, điều đó đối với sự phục hồi nhanh sức khỏe cho người chồng rất quan trọng. Nếu thuộc hoàn cảnh, môi trường không tốt, phải cải thiện môi trường nhà ở, ví dụ trang trí lại trong nhà, bố trí lại nơi ăn ngủ của các thành viên trong gia đình, để con ngủ riêng giường và nếu có điều kiện thì riêng phòng v.v… Tóm lại, có ý thức giải quyết tốt những nhân tố dẫn đến bệnh liệt dương, chủ động tích cực không chế số lần và tần suất giao hợp, không để cho người chồng tiến hành sinh hoạt tình dục bừa bãi, có lúc cần đình chỉ giao hợp một thời gian, chờ cho người chồng có sự điều tiết đầy đủ rồi mới khôi phục lại sinh hoạt tình dục.

Khi người chồng bị bệnh liệt dương, người vợ cần có thái độ vừa ôn tồn, lại vừa nghiêm khắc, vừa làm vai trò của người thầy thuốc hiền từ, vừa phải học biết cách làm một cô giáo tốt. về sinh hoạt thì chăm sóc tận tình, chu đáo, quan tâm chiếu cố đặc biệt, về mặt tình cảm thì lượng thứ, thông cảm, ân ái, vỗ về. cần chỉ đạo và giúp đỡ người chồng cố gắng bỏ những thói quen không tốt, như hút thuốc lá, uống rượu, không nên dùng não, dùng lực quá độ, để cho chồng tham gia tập luyện thể thao thể dục, phối hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, cùng với chồng đi dạo chơi ngoài công viên, đi dã ngoại, du lịch, tham quan, vui chơi, giải trí. Cùng sáng tạo ra môi trường gia đình thật tốt đẹp, dễ chịu, vui vẻ, thuận hòa. Những nhân tố quan trọng trong điều trị bệnh liệt dương đó cần phải hết sức coi trọng.

Filed in: Cẩm nang sống khỏe
Tags: , , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

You might like:

Sâm Hàn Quốc – Thần dược cho sức khỏe và sắc đẹp Sâm Hàn Quốc – Thần dược cho sức khỏe và sắc đẹp
Tiền sản giật là gì? Tiền sản giật là gì?
Top 3 cây thuốc quanh ta cải thiện yếu sinh lý hiệu quả Top 3 cây thuốc quanh ta cải thiện yếu sinh lý hiệu quả
Tìm hiểu về bệnh viêm gan virus B và viêm gan virus c Tìm hiểu về bệnh viêm gan virus B và viêm gan virus c
© Cây thuốc quanh ta. All rights reserved. DMCA.com Protection Status
Tổng hợp cây thuốc chữa bệnh quanh ta
sex khong che